Jump to content
christinesmith

picking program files in 64 bit

Recommended Posts

christinesmith
Nếu như bạn đang muốn thử sức ở một lĩnh vực mới, hay bạn đang phân vân nên lựa chọn theo học nghề gì để có thể tìm việc làm mà không cần nhiều kinh nghiệm, có thể làm tại nhà hoặc bạn là người ưa viết lách, thích sáng tạo. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nghề SEO. Nghề SEO xuất hiện từ nhiều năm trước và dần trở nên thu hút hơn những năm gần đây và không hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Các công ty liên tục tuyển dụng vị trí SEOer, với nghề SEO, bạn hoàn toàn không lo bị thất nghiệp.
 
Vậy, SEO là gì và nghề SEO là gì? SEO chính là từ viết tắt của Search Engine Optimization, nghĩa tiếng Việt là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Để nói một cách dễ hiểu hơn, SEO chính là cách đưa website lên vị trí cao trên google hay thậm chí là lên top tìm kiếm. Nghề SEO hay người làm SEO thì làm rất nhiều công việc khác nhau nhưng xoay quanh gồm 2 phần là SEO Onpage và SEO Offpage. Tùy thuộc vào mỗi công ty mà bạn ứng tuyển, bạn sẽ được giao những công việc nào dựa vào khả năng của bạn, do đó, bạn sẽ có thể tiếp thu được nhiều kinh nghiệm làm việc khác nhau trong suốt quá trình làm SEO.
 
q0XY9zZ.jpg
Seo chính là viết tắt của từ Search Engine Optimazation
 
Các công việc mà bạn có thể đảm nhận khi làm SEO đó là phân tích website, phân tích từ khóa cũng như phân tích các website của các đối thủ khác, viết bài SEO, đăng bài, chèn backlink, kiểm tra website, khắc phục sự cố ( nếu có) …và nhiều công việc khác. Nghe qua có vẻ phức tạp nhưng khi làm, bạn sẽ quen dần với các công việc này và khám phá nhiều điều thú vị khác cũng như nhận ra đây là một nghề rất hấp dẫn.
 
Ngay nay càng có nhiều trung tâm đào tạo SEO, vậy SEO là gi? Trước khi có thể làm SEO thì bạn cần phải học SEO. Để học SEO, bạn không nhất thiết phải có bằng đại học hay bằng cao đẳng, trung cấp… Dù bạn đang là sinh viên hay nhân viên văn phòng hay kể cả bạn chưa có việc làm thì chỉ cần bạn sở hữu một máy vi tính, có khả năng đọc hiểu tiếng Anh tương đối tốt để có thể đọc hiểu các tài liệu về SEO, sự cần cù, chăm chỉ, kiên nhẫn khi học hỏi khi mới lần đầu làm quen với những thuật ngữ mới, chịu khó thực hành song song với việc học lý thuyết là bạn đã có thể học SEO. 
 
Có rất nhiều cách để học SEO, bạn có thể tự học tại nhà hoặc thông qua những người đã có kinh nghiệm, tham gia các diễn đàn về SEO hoặc đến các trung tâm hay xin học việc tại một số công ty để có thể vừa học vừa kiếm thêm thu nhập. Tùy vào khả năng tài chính cũng như sự sắp xếp thời gian của bản thân mà bạn có thể lựa chọn cách thức học cho phù hợp để có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.
 
Một số người mới khi bắt đầu học SEO thường cảm thấy chán nản và mệt mỏi nhưng nếu vượt qua giai đoạn ban đầu này. Bạn sẽ cảm thấy thích nghi hơn với SEO hoặc thậm chí dần dần yêu thích công việc này. SEO sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới trong công việc và tăng tính sáng tạo trong bạn cũng như khả năng nhạy bén trong việc nhận biết các thay đổi thuật toán của Google. Hơn hết, bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm và có thể tự mình làm được nhiều dự án hơn sau này. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự mở dịch vụ SEO website dành cho các doanh nghiệp khi bạn đã có kinh nghiệm nhất định.
 
Dạo quanh một vòng các trang tuyển dụng việc làm, bạn sẽ thấy hàng ngàn tin tuyển dụng từ khắp nơi trên cả nước liên tục tuyển dụng nhân viên SEO. Từ công việc chính thức tại một số công ty lớn cho đến các công việc có thể làm bán thời gian hay thậm chí các công việc SEO làm việc ngay tại nhà. Việc làm SEO thường xuyên được tuyển dụng, do đó, bạn không cần lo lắng việc bị thất nghiệp. Điều quan trọng là bạn có cố gắng và thường xuyên trao dồi, cập nhật các kiến thức, thông tin mới liên tục để có thể làm nghề hay không.
 
Thu nhập từ nghề SEO cũng là tương đối khá hấp dẫn không thua kém các công việc khác. Tương tự như các ngành khác, mức lương mà bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào khả năng cũng như kinh nghiệm làm việc của bạn. Thông thường, mức lương cơ bản là từ 2 – 3 triệu trở lên/ tháng đối với các SEOer mới bắt đầu làm việc hoặc đang học việc. Nếu có kinh nghiệm, bạn có thể kiếm được nhiều hơn từ 6-7 triệu/tháng và cao hơn nữa tùy thuộc vào quy mô công ty mà bạn làm việc cũng như năng lực của bạn và vị trí mà bạn đảm nhận. Một số quản lý của đội ngũ SEO có thu nhập trên 10 triệu là điều hoàn toàn có thể.
Edited by christinesmith

Share this post


Link to post
Share on other sites
Deye

Hi, and welcome to the autoit forum

Basically you can use a function like this to return you a path.. you only need to customize it to your needs

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×