Jump to content
brucebrown

Select the program file in 64 bit

Recommended Posts

brucebrown

Trong điều kiện kinh tế khó khăn như hiện nay, các vấn đề phát triển về tài chính, thoát khỏi khủng hoảng của các doanh nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu. Do đó, chính phủ đã yêu cầu các ngân hàng cũng như tổ chức tín dụng quan hệ chặt chẽ hơn nữa với các doanh nghiệp vừa và nhỏ bằng việc đẩy mạnh cho vay tín chấp. Với mục tiêu thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa hình thức các gói vốn vay hỗ trợ tín dụng cho các tổ chức đang gặp khó khăn và cần sự giúp đỡ về tài chính. Qua đó, tháo gỡ bớt các vướng mắc khó khăn, tạo cú hích để đưa các doanh nghiệp gặp trục trặc này đi lên. Với tinh thần trên, ngân hàng nhà nước Việt Nam phối hợp với ngân hàng thịnh vượng Việt Nam VP bank tổ chức hội thảo tọa đàm “phương pháp tín dụng hỗ trợ vốn vay cho doanh nghiêp”. Tuy là doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhưng nó chiếm tới tổng cộng 97% số doanh nghiệp đang hoạt động trên cả nước và chiếm đến 50% tổng GDP quốc gia.

 

7nTzSL7.jpg

Vay tín chấp

Qua đó, chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng của các doanh nghiệp này đối với nền kinh tế quốc gia. Trong khi đó, tín dụng ngân hàng là ngành đảo bảm thu chi cho ngân sách quốc gia. Kết hợp hai ưu điểm của hai ngành trên, chính phủ quyết định xúc tiến một hoạt động mới nhằm kết hợp mạnh mẽ hai nguồn lực quý này để mang đến một thị trường tiêu dùng cũng như nên kinh tế cạnh tranh và phát triển hơn. Nhưng để đạt được điều này, việc đầu tiên cần làm đó là thắt chặt các cách thức, nguyên lý hoạt động của các doanh nghiệp, đảm bảo chúng hoạt động đúng luồng, không hoạt động các lĩnh vực ngoài lề gây nhiều loạn, ảnh hưởng đến tài chính chung. Để làm được điều này, các doanh nghiệp cần tự có ý thức hơn trong việc hoạt động kinh doanh cũng như bên cạnh đó là sự giám sát chặt chẽ của các ban kiểm soát, thanh tra. Về phía ngân hàng, cần có cách chính sách hỗ trợ tối đa, uy tín và nhanh chóng đối với vấn đề tài chính cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nổi bật lên hiện nay là sự hoạt động mạnh mẽ của VP bank với sự hẫu thuẫn của ngân hàng nhà nước, khi mà ngân hàng liên tục tung ra các gói [HOT] Vay tín chấp Vpbank lãi suất thấp nhất tại TPHCM - Hà Nội - Đà Nẵng. Điều này liệu có thật sự tốt nhất và được duy trì ổn định, lâu dài. Đó là câu hỏi vẫn đang cần lời giải đáp, thật ra thì ngân hàng VP bank thuần hoạt động theo các mô hình truyền thống, đặt các chính sách thu chi lên hàng đầu, chuyên hỗ trợ vay thế chấp. Điều này không phải là không tốt, nhưng trong tình hình hiện nay nó thật sự chưa thích hợp, thế chấp không còn được nhiều người quan tâm đến tuy mức lãi suất luôn ở ngưỡng an toàn.

fYppE6X.jpg

Vay vốn ngân hàng

Vay tín chấp tiêu dùng,đặc biệt là vay ở các tổ chức tín dụng mới là ưu tiên hàng đầu tuy mức lãi suất luôn được cho là cao. Nhưng do hoàn cảnh hiện tại, rất nhiều người đi vay lại không đảm bảo được tài sản của mình. Sinh ra hệ quả là vay tín chấp lên ngôi, gây ra hàng loạt trào lưu vay tín chấp tiêu dùng, dẫn đến sự xuất hiện của các ngân hàng con hay ta thường gọi là tổ chức tín dụng. Vay tín chấp tiêu dùng fe credit của ngân hàng Vp bank gần như đều đã được phổ biến đến tất cả mọi người và hiện đang hoạt động rất ổn định. 

Edited by brucebrown

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×