Jump to content
RosemaryWilkins

Runs on Shared Ổ - Excel Macro

Recommended Posts

DƯỢC MỸ PHẨM SKIN CLINIC- XÓA TAN MỌI LO LẮNG VỀ DA CỦA MỌI NGƯỜI

Mọi người đang đối mặt cùng với mụn, nám da,… hoặc gặp phải những vấn đề về làn da và không biết phải điều trị ra sao? Dùng các sản phẩm từ tự nhiên hoặc mỹ phẩm. Nếu như dùng sản phẩm làm đẹp thì các bạn không biết nên dùng sản phẩm của thương hiệu nào? Hiện giờ xuất hiện hàng nghìn các nhãn hàng về làm đẹp da, cả trăm nghìn các mặt hàng của những thương hiệu ấy, sản phẩm nào hợp với làn da bạn và công dụng của nó ra sao? Quả thật là 1 thắc mắc nan giải!

SkinClinic- loại dược mỹ phẩm hàng đầu tại Tây Ban Nha – giải pháp tuyệt vời cho những vấn đề về làn da của bạn.
SkinClinic thuộc top các sản phẩm bán chạy hàng đầu ở trong thị trường mỹ phẩm châu Âu- 1 thị phần khó tính về chất lượng của mọi mặt hàng. Nhờ việc chấp hành quy trình sản xuất nghiêm khắc đạt chuẩn EU vào công đoạn chế tạo và vệ sinh an toàn mỹ phẩm dược nên SkinClinic trở thành thương hiệu sản phẩm làm đẹp hàng đầu ở Tây Ban Nha, là nhãn hàng được ưa thích hàng đầu châu Âu và trên thế giới.
Hiện giờ, dòng mỹ phẩm này đã có mặt và được ưa chuộng tại nước chúng ta. SkinClinic thực sự là dòng mỹ phẩm dược được ưu tiên có mặt trên những trang báo như là báo doanh nhân Sài Gòn, báo tiếp thị gia đình và ở trên nhiều Website như Phụ nữ hiện đại, Ngôi sao, Đầu báo... với tựa đề “Liệu trình thay da, nuôi da Labonita 99% C”.

Đối với từng sản phẩm của SkinClinic đều phải nghiên cứu, điều chế thật kĩ lưỡng trong vòng 2 năm mới cho ra mắt thị trường nên mọi người hoàn toàn yên tâm về phẩm chất sản phẩm. Dù rằng chính là thương hiệu mỹ phẩm ở châu Âu nhưng mà bởi tiêu chí “sẵn sàng đổi thay các thành phần để đem đến một sản phẩm hữu hiệu hàng đầu cho làn da người châu Á”. Nhất là, cùng với các sản phẩm chuyên biệt cho làn da của phụ nữ Việt Nam giống như Vitamin C8.

SkinClinic chẳng những nức tiếng về chất lượng sản phẩm thậm chí còn là hãng dược mỹ phẩm đa dạng chủng loại, phù hợp cùng hầu hết mọi loại da, từ da dầu, da khô, đến ngay cả da mẫn cảm. Không chỉ giải quyết những vấn đề của da bị mụn, SkinClinic đáp ứng những sản phẩm xuất sắc khác nữa như:
Chống nắng
Điều trị nám - dưỡng trắng
Trị nhăn da- lão hóa
Điều trị làn da mẫn cảm
Điều trị da nhờn – mụn
Làm sạch – dưỡng ẩm
Các mẫu mặt nạ
Các sản phẩm khác nữa

Skinclinic – bí quyết để làn da trở nên đẹp, khỏe. Còn phân vân gì nữa mà còn ko liên lạc với chúng mình. Để biết thêm kiến thức cụ thể, xin các bạn liên lạc:
SkinClinic
Địa điểm: 230 Ter, Pasteur, P6, Q3, tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0933 814 594
Email: Skinclinic@ipretty.vn
Website: https://skinclinic.vn/
Getpocket: https://getpocket.com/@skinclinicvn
Google +: https://plus.google.com/108132897897035903833

 

4727_skinclinic_bio_flash_care.png

Edited by RosemaryWilkins

Share this post


Link to post
Share on other sites

So you mean a drive mapped to O:?  Wouldn't your path be O:\Appearance\Scorecard\Scorecard.xlsm?

Can't you just use the UNC path for example \\ServerName\Share\Appearance\Scorecard\Scorecard.xlsm?

Edited by Subz

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×
×
  • Create New...